ja_mageia

  • Increase font size
  • Decrease font size
  • Default font size
 SOAW :: RIDEBOARD COMING SOON! PLEASE CHECK BACK
Welcome Guest   [Register]  [Login]
 Subject :Mo thay khieng quan tai la diem lanh hay du?.. 20-06-2018 03:18:45 
benzema
Joined: 04-03-2018 14:17:53
Posts: 40
Location
Theo quan niệm dân gian thì chết chóc ám chỉ điều không may mắn, thế nhưng lại có câu “sinh dữ tử lành”. Vậy mơ thấy khiêng quan tài là điềm báo lành hay dữ? Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này xoso.me mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tường thuật trực tiếp kết quả XSMN chính xác nhất, mời các bạn đón xem tại đây:

Nhắc đến quan tài là chúng ta nghĩ ngay dến đáng tang hoặc cái chết, bởi quan tài là vật chứa đữngác chết và liên quan mật thiết đến người chết. Theo phong tục người Việt Nam chúng ta và một số nước khác còn tồn tại phong tục thổ táng thì chết đi bắt buộc phải có quan tài chôn kèm, không như trước kia nghèo đói, chết chỉ có manh chiếu đi theo. Hình ảnh quan tài dù không nói lên điều gì nhưng rõ ràng vẫn khiến chúng ta có cảm giác ghê sợ. Mơ thấy khiêng quan tài cũng vậy.

[IMG]

Mơ thấy mình khiêng quan tài

Mơ thấy mình khiêng quan tài: Giấc mơ cho thấy bạn là người khá gan dạ, dù có chút sợ hãi đói với bóng tối và các thế lực siêu nhiên do bản thân tưởng tượng ra nhưng về bản chất vấn là người dũng cảm. Nếu như có điều gì đó kích thích bạn thì bạn tuyệt nhiên không sợ hãi. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn. Thời gian tới sẽ có chuyện không may xảy ra với bạn nhưng bởi có vận may nên tất cả đều tai qua nạn khỏi, không có vướng mắc.

Mơ thấy người khác khiêng quan tài: Giấc mơ cho thấy bạn là người sống tình cảm, có trách nhiệm và rất biết suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên bạn chỉ thường âm thầm hành động chứ ít khi nói ra lời, phải những ai thực sự hiểu bạn mới có thể cảm nhận hết được tâm tư, tình cảm của bạn. Giấc mơ mang điềm báo nhắc nhở bạn, có đôi khi cần phải nói ra lời, có những việc đừng âm thầm làm một mình bởi chúng ta không chỉ sống một mình mà sống trong cộng đồng và xã hội.

Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMN ngày hôm nay tại đây:

Mơ thấy có người khiêng quan tài vào nhà mình: Giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo không may mắn, ám chỉ tương lai sẽ có chuyện không may bất ngờ xảy ra, thường là rắc rối trong nội bộ gia đình, có cãi cọ hoặc xảy ra tranh chấp với anh em. Một số nguồn giải mã giấc mơ khác cho rằng giấc mơ là điềm báo gia đình sắp có chuyện buồn, thường là tang sự. Dù là điềm báo gì đi chăng nữa thì mơ thấy khiêng quan tài vào nhà đều mang đến điềm báo không may mắn, bạn cần cẩn thận hơn để lường trước được mọi chuyện.

[IMG]

Mơ thấy khiêng quan tài trống không, tức bên trong không có người chết

Mơ thấy đàn bà khiêng quan tài: Giấc mơ cho thấy bạn là người sống có trách nhiệm, luôn suy trước tính sau và không thờ ở trước sự khó khăn của người khác, chính vì vậy mà cuộc sống của bạn luôn vất vả hơn người khác. Giấc mơ mang điềm báo không may mắn, ám chỉ có chuyện chẳng lành sẽ xảy ra, thường là chuyện không may mắn về công danh, thời gian tới có vẻ nhưng con đường thăng tiến của bạn bị trì trệ và cẩn thận có thể bị tụt giảm lương hay tụt giảm uy tín. https://play.google.com/store/apps/details?id=xoso3mien.xosohomnay.xosokienthiet

Mơ thấy khiêng quan tài trống không, tức bên trong không có người chết: Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy bất lực, trống rỗng, mọi chuyện giường như diễn biến không theo suy nghĩ của bạn, ngược lại có vẻ ngày càng tồi tệ hơn. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên dành thời gian riêng tư cho chính bản thân mình. Có những chuyện không phải cứ muốn là được và có những chuyện dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì thành quả cũng không như mong đợi đâu.

Mơ thấy mình nằm bên trong quan tài: Giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào cảnh bế tắc, muốn thoát ra khỏi bế tắc đó nhưng lại không biết làm thế nào cho ổn thỏa, có những chuyện lực bất tòng tâm, bản thân muốn làm gì đó nhưng hoàn cảnh lại không cho phép. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên nhìn xa trông rộng hơn, cuộc đời ai cũng phải trải qua những phút giây tuyệt vọng và khác nhau ở chỗ họ đã vượt qua điều đó như thế nào. Bạn thừa can đảm để làm điều đó, nhưng chỉ thực hiện được khi và chỉ khi bạn thực sự quyết tâm và đặt hoàn toàn niềm tin vào bản thân mình.

Mơ thấy mình khiêng quan tài người thân: Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng bởi chuyện gì đó, có nhưng chuyện mình muốn thế này nhưng lại luôn không được như thế. Giấc mơ mang điềm báo không may mắn, ám chỉ trong gia đình có người bệnh tật. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình mình, nếu bạn muốn mọi chuyện đều ổn.

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy khiêng quan tài là: 43 - 44 - 45

Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy khiêng quan tài!

Click liền tay xem ngay kết quả XSMN cực chính xác ngày hôm nay

IP Logged
Page # 


Powered by ccBoard


Contact us

SOA Watch
733 Euclid Street NW
Washington, DC 20001

phone: 202-234-3440
email: info@soaw.org